Ắc quy Sebang – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Nhắc đến ắc quy thì chắc hẳn mọi người sẽ không còn xa lạ gì với sản phẩm Rocket – một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Khẳng định được chất lượng của mình, ắc quy Rocket đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng của khách hàng và có mặt trên 130 quốc gia trên thế giới. Và mới đây, nhà máy đã cho ra mắt thêm sản phẩm ắc quy Sebang.

Ắc quy Rocket và ắc quy Sebang cùng được sản xuất tại nhà máy Sebang Global Battery. Và dòng ắc quy này được đánh giá là có chất lượng cao cấp nhất của nhà máy đến từ ” xứ sở kim chi “. Cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm về sản phẩm này nhé.

Ắc quy Sebang – thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Ắc quy Sebang được sản xuất tại nhà máy Sebang Global Battery. Đây được xem là nơi dẫn đầu ngành công nghiệp pin – ắc quy của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1952 và tự hào là nhà máy sản xuất có công suất lớn nhất. Nhà máy đã dẫn đầu ngành công nghiệp pin của Hàn Quốc với thương hiệu hàng đầu ” pin tên lửa ” trong hơn nửa thế kỷ qua.

Nhà máy Sebang tại Hàn Quốc

Hiện tại, Sebang Global Battery sở hữu 2 nhà máy lớn tại Hàn Quốc là nhà máy Gwangju và Changwon. Trong đó, nhà máy Gwangju có công suất lớn nhất thế giới.

Lịch sử hình thành

+ Năm 1952 : Được thành lập với tư cách là trung tâm R&D của Hải quân Hàn.

+ Năm 1961 : Đổi tên thành viện công nghiệp năng lượng Jinhae.

+ Năm 1978 : Mua lại cổ phần Sebang Hàn Quốc. Đổi tên thành công ty Cổ phần năng lượng Sebang.

+ Năm 1989 :  Khai trương nhà máy Kwangju cho pin ô tô.

+ Năm 2005:  Cổ đông lớn nhất đổi tên mới là Sebang Global Battery Co. Ltd.

+ Năm 2010 :  Giải thưởng xuất khẩu hàng nghìn tỷ do chính phủ Hàn Quốc trao tặng.

+ Năm 2015 :  Liên tiếp đạt được vị trí số 1 danh hiệu Brand Power. Nhận giải thưởng cao nhất về chất lượng kinh doanh.

Với xu thế là dẫn đoàn số 1 Hàn Quốc, nhà máy đã tập trung phát triển không ngừng. Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng ắc quy được sản xuất lên đến 21 triệu ắc quy và đã xuất khẩu được 2/3 ra các quốc gia trên thế giới.

Ắc quy Sebang đã nhận được điểm A trong quá trình kiểm tra của Volkswagen. Đã phân phối sản phẩm cho các thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới như BMW, Hyundai, Kia cùng nhiều  thương hiệu khác.

Đạt chất lượng sản xuất theo chuẩn OEM của các hãng xe. Chiếm 40% thị phần trong lĩnh vực thay thế ắc quy ô tô ở thị trường nội địa và chiếm 30% trong thị trường kinh doanh OEM.

Ắc quy Sebang

Bên cạnh đó, từ năm 2020 thì nhà máy Sebang Battery Vina được thành lập tại Việt Nam. Là doanh nghiệp FDI với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn mẹ Sebang Global. Và được xây dựng tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Đặc điểm nổi bật của ắc quy Sebang

– Ắc quy Sebang là sản phẩm cao cấp hơn so với ắc quy Rocket. Bởi các thông số kĩ thuật, hiệu suất, cũng như độ bền bỉ cao hơn.

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại

– Đa dạng, phong phú với nhiều mẫu, kích thước giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng nhu cầu.

– Có khả năng hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

– Ngoài ra, chúng thuộc dạng ắc quy kín khí, nên bạn sẽ không cần phải bảo dưỡng hay là bổ sung nước cất.

– Tuổi thọ cao gấp 3 lần so với các dòng ắc quy khác.

Ắc quy Sebang

Sản phẩm ắc quy Sebang hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

anh

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Ô Tô Miền Bắc - NAT tự hào là nhà phân phối phụ tùng ô tô lớn nhất miền bắc. Đỉnh cao với dòng lốp ô tô Milestar mọi kích thước, bảo hành dài hạn chính hãng, vận hành êm ái, độ bền cực cao. Chuẩn chính hãng giá cực tốt chỉ có tại NAT. Xây dựng thương hiệu NAT đi cùng chất lượng sản phẩm đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status