Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ô Tô Miền Bắc ( NAT ) – Nhà phân phối lốp ô tô chính hiệu uy tín số 1 Việt Nam

Có mặt trên thị trường nhiều năm qua năm NAT tự hào là đơn vị phân phối lốp ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình cung cấp sản phẩm nhanh chóng chuyên nghiệp tới quý khách hàng cùng với sản phẩm chất lượng đỉnh cao. Những năm qua NAT đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn lốp xe chính hãng các loại. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ khách hàng. Đây là những thành quả tuyệt vời cho những nổ lực mang đến chất lượng và uy tín cho khách hàng. Đến nay, NAT đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều khách hàng muốn mua lốp xe chất lượng cao với giá tốt.

NAT đã lại ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng quy trình cung cấp dịch vụ luôn được kiểm soát chặt chẽ “ Kiểm định chất lượng – Bán hàng – Hỗ trợ khách hàng – Dịch vụ sau bán hàng ”.

Khả năng cung ứng sản phẩm toàn quốc

Được khách hàng biết tới nhờ dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm tốt. NAT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc đầu tư phát triển hệ thống phân phối trên toàn quốc. Cùng các trang thiết bị công nghệ hiện đại chuyên dụng được đầu tư quy mô lớn nhằm bảo vệ, bảo quản sản phẩm tốt nhất khi tới tay khách hàng.

Các dòng lốp ô tô NAT đang phân phối trên thị trường:

Milestar, Atlas, Bridgestone, Continental, Deestone, Denlinte, Dunlop, Falken, Firestone, Goodyear, GT radial, Hancook, Jinyu, Kumho, Leao, Linglong, Maxxis, Mitchelin, Nenxe.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ô Tô Miền Bắc

Cơ sở : 280 Nguyễn Xiển, Thanh Trì , Hà Nội

Hotline: 092.261.1111

Email: nat@otomienbac.com.vn

Website: https://otomienbac.com.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

DMCA.com Protection Status