Milestar

Milestar là thương hiệu lốp xe nổi tiếng của tập đoàn Tireco (Mỹ). Milestar ra đời năm 2006 và được Tireco sản xuất tại Đài Loan. Tireco là tập đoàn nắm giữ rất nhiều thương hiệu lốp toàn cầu như Nankang, Westlake, Freestar… chiếm thị phần rất lớn châu Mỹ. Đến 2015, Tireco hợp tác với Casumina sản xuất lốp Milestar tại Việt Nam và 100% xuất sang thị trường Mỹ.

Thương hiệu Milestar có nhiều loại lốp để đáp ứng phần lớn thị trường. Các sản phẩm của thương hiệu này có thể phù hợp cho nhiều dòng xe, bao gồm xe tải nhẹ, xe du lịch,…

Lốp xe Milestar được biết đến là một thương hiệu quen thuộc bởi sự đàn hồi tốt và thiết kế tuyệt hảo. Thương hiệu lốp xe Milestar được sản xuất bởi công nghệ Mỹ, mang đến độ ma sát và đàn hồi cao. Lốp xe tốt là nền tảng của những chuyến đi viên mãn. Khi bạn chăm sóc và yêu thương chúng, chúng sẽ đưa bạn đi cả chặng đường an toàn.

Lốp Milestar cải thiện đáng kể khả năng xử lý tổng thể của xe, cung cấp cho người lái khả năng kiểm soát tối ưu. Lốp xe được thiết kế với các đường gân có chu vi rộng, giúp tăng khả năng bám đường. Người lái xe sẽ có cảm giác lái ổn định trên bất cứ cung đường nào.

Sản phẩm lốp xe Milestar Hàng Mỹ rất nổi tiếng trong ngành lốp ở Mỹ và được đánh giá là “Bang For The Buck” (đáng giá đến từng xu). Sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất trên Amazon và Walmart, được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích sử dụng.

lốp milestar

Hiển thị 1–16 của 66 kết quả