Lốp Ô Tô Advenza

Sau nhiều năm thành công trong việc chinh phục thị trường Bắc Mỹ, thương hiệu lốp ô tô du lịch (ô tô con) – PCR – ADVENZA chính thức ra đời như sự kết tinh của kinh nghiệm sản xuất, thấu hiểu nhu cầu người sử dụng và tinh hoa của công nghệ làm lốp tiên tiến nhất. Lốp ô tô Advenza là sản phẩm được làm ra đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường có ngành công nghiệp ô tô phát triển.

Tính năng sản phẩm Advenza được tập trung vào các đặc tính theo nhu cầu và điều kiện sử dụng thông qua việc phân nhóm thành các dòng lốp:

• Milega: dành cho các dòng xe thương mại, xe tải nhẹ chở hàng – bền bỉ, tiết kiệm, chịu tải tốt.

• Traveller: dành cho các dòng xe minibus chở khách 7-16 chỗ ngồi – kinh tế, an toàn , êm ái.

• Venturer: dành cho các dòng xe ô tô con (car) sedan, hatchback,…4-5 chỗ ngồi, xe đa dụng MPV – an toàn, tốc độ, êm ái.

• Coverer: dành cho các dòng xe đa dụng cỡ lớn, thể thao đa dụng – đa dụng, mạnh mẽ, thích hợp với nhiều điều kiện đường

• Discoverer: dành cho các dòng xe bán tải thể thao – mạnh mẽ, khám phá, chinh phục.

Với một khoảng đầu tư ban đầu vô cùng kinh tế để có được một sản phẩm lốp ô tô PCR hội đủ những tính năng cơ bản nhất và từng đặc tính được thiết kế, thể hiện trong từng dòng lốp, sản phẩm lốp PCR – ADVENZA – NỐI DẶM ĐƯỜNG XA, chắc chắc sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng, cùng bạn chinh phục những hành trình đầy cảm xúc.

Hiển thị 1–16 của 33 kết quả