Ô TÔ MIỀN BẮC

Giới thiệu về công ty cổ phần XNK Miền Bắc

Được thành lập ngày 05-04-2010, Công ty CP XNK Miền Bắc (Hyundai Miền Bắc - MB) là nhà phân phối lớn các sản phẩm xe ô tô bus ( xe khách)  lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống khách hàng lớn đã được khẳng định trong nhiều năm qua, Hyundai Miền Bắc hiện là một trong những nhà phân phối lớn nhất tại Miền Bắc các dòng xe ô tô khách Hyundai được lắp ráp tại các nhà máy  sản xuất Tracomeco, Haeco …

 Với những nỗ lực đang được khẳng định đựợc sức cạnh tranh trên thị trường ô tô xe khách tại Việt Nam, Hyundai Miền Bắc đang thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà cả các tỉnh phía Bắc. 

Đến với Hyundai Miền Bắc, quý khách không chỉ được sở hữu chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với Hyundai Miền Bắc quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi nhất.

Công ty xuất nhập khẩu Miền Bắc được tạo dựng với sứ mệnh giữ vững và phát triển thương hiệu Hyundai Miền Bắc, cán bộ công nhân viên công ty phấn đấu giữ vững vị trí Top 1 trong lĩnh vực bán hàng xe khách và xe giường nằm tại Việt Nam.
 
Hyundai Miền Bắc cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.
 
Nguồn nhân lực chủ yếu của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên trẻ- năng động- nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ cao cấp nhiều kinh nghiệm được đào tạo tại hyundai Hàn Quốc. Với năng lực đã được chứng minh thực tế và quyết tâm của toàn bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh cũng như tôn chỉ của công ty đề ra!

HYUNDAI MIỀN BẮC

CÙNG BẠN - VỮNG BƯỚC - THÀNH CÔNG
Công ty CP XNK Miền Bắc
Tầng 4, tòa nhà 81 Lê Đức THọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà nội
 0903283553 - 04.62620403